Máy nén đất cố kết tam liên

Mã sản phẩm:
Xuất xứ: Trung Quốc
Nhãn hiệu sản phẩm:
Giá: 00 - VND
Số lượng tối thiểu: 1
Khả năng cung cấp: 10 /ngày
Thời gian giao hàng: Hàng có sẵn
Mô tả ngắn gọn: Máy nén cố kết hay còn gọi là máy nén đất tam liên được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, máy nén đất tam liên, máy nén cố kết tam liên, máy nén đất cố kết

Máy nén đất cố kết tam liên

Máy nén cố kết hay còn gọi là máy nén đất tam liên được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, đây là dòng máy nén đất tam liên phiên bản mới nhất do Nanjing chế tạo.

 

Thông số kỹ thuật máy nén đất cố kết tam liên

Xuất xứ: China

Hãng sản xuất: Nanjing Soil

Model: WG (áp trung)

Phù hợp tiết diện mẫu thử: 30cm2 và 50cm2

Áp lực nén max: 800Kpa/30cm2 và 400Kpa/50cm2

Kích thước: 930 x 550 x 1150mm

Thiết bị đồng bộ gồm bàn máy, hộp nén, bộ phận quả cân gia tải, thiết bị đo biến dạng, mẫu chuẩn, dao vòng và đá thấm.

Máy nén đất cố kết tam liên được thiết kế chắc chắn, hoạt động ổn định và có độ bền rất cao, máy bao gồm một khung cứng bằng hợp kim cao cấp tránh biến dạng khi có tải trọng, cơ cấu tay đòn được gắn trên các gối đỡ tự gióng thẳng và có 3 vị trí treo tải với các tỷ lệ tăng tải 9:1; 10:1 và 11:1

 

Ứng dụng của máy nén đất cố kết tam liên

Máy nén đất cố kết tam liên được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực thí nghiệm các định tính nén lún của đất, tính nén lún của đất là khả năng giảm thể tích của nó dưới tác dụng của tải trọng ngoài, mẫu đất thí nghiệm có hình trụ tròn, tải trọng tác dụng theo từng cấp và phải bảo đảm thẳng đứng, sai số cho phép của mỗi cấp áp dụng trong thời gian thí nghiệm ≤ 3%. Các đặc điểm về nén lún và nén cố kết đều được xác định từ thí nghiệm nén cố kết, đây là thí nghiệm trong phòng phổ biến và lâu đời, tùy theo độ sâu mẫu mà tiến hành chất tải kết hợp dỡ tải cho mẫu thí nghiệm ở cấp độ khác nhau, ở mỗi cấp áp lực ta lấy số đọc chuyển vị trong 24h.

Máy nén đất cố kết tam liên là thiết bị thí nghiệm chính cho thí nghiệm Oedometer, máy nén đất cố kết tam liên có gắn thiết bị đo chuyển vị tự động, kèm theo hệ thống cánh tay đòn giúp cho việc chuyển đổi tải mà ta chất thành tải trọng lớn hơn nhiều lần tác dụng lên mẫu thí nghiệm. Khoa học phát triển ngày càng hiện đại, thiết bị thí nghiệm cúng ngày càng đa dạng cho phép nghiên cứu đặc tính nén lún của đất nền chi tiết rõ ràng hơn, một trong số đó là máy nén đất cố kết tam liên.

Máy nén đất cố kết tam liên là thiết bị không thể thiếu trong lĩnh vực thí nghiệm cơ học đất để từ đó xác định được tính lún và ước tính được tốc độ lún của nền đất, thí nghiệm này đóng góp thêm vào lĩnh vực địa kỹ thuật những nghiên cứu về đặc tính cố kết đất yếu dựa theo mô hình thí nghiệm tốc độ biến dạng không đổi (CRS). Hiện nay máy nén đất cố kết tam liên được sử dụng rất phổ biến tại các trung tâm kiểm tra đánh giá chất lượng công trình cấp nhà nước và các phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng las-xd.

Liên hệ báo giá hoặc tìm hiểu về máy nén đất cố kết tam liên hãy liên hệ:

Công ty TNHH thiết bị công nghệ và đầu tư Thuận Phát

Đ/c: 36/1C Vạn Hạnh, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM

MST: 0313848856

Hotline: 0919582819

E-mail: thietbithuanphat@gmail.com

Website: www.kiemdinhxaydungvn.com

Các sản phẩm cùng thể loại - Máy nén đất cố kết tam liên

Chat với gian hàng
;