Máy nén đất cố kết tam liên

Mã sản phẩm:
Xuất xứ: Trung Quốc
Nhãn hiệu sản phẩm:
Giá: 00 - VND
Số lượng tối thiểu: 1
Khả năng cung cấp: 10 /ngày
Thời gian giao hàng: Hàng có sẵn
Mô tả ngắn gọn: Máy nén đất cố kết tam liên chất lượng cao dùng để thử nghiệm xác định tính nén lún trong điều kiện không nở hông của đất loại cát và đất loại sét có kết cấu nguyên hoặc bị phá hoại ở độ ẩm tự nhiên hay hòa nước, máy nén đất tam liên, máy nén cố kết

Máy nén đất cố kết tam liên

Máy nén đất cố kết tam liên chất lượng cao dùng để thử nghiệm xác định tính nén lún trong điều kiện không nở hông của đất loại cát và đất loại sét có kết cấu nguyên hoặc bị phá hoại ở độ ẩm tự nhiên hay hòa nước. Máy nén đất cố kết tam liên được Coong ty tnhh thiết bị công nghệ và đầu tư Thuận Phát nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn công nghiệp cao Nanjing China về phân phối trê thị trường cả nước, đây là dòng máy nén đất tam liên phiên bản mới nhất do Nanjing chế tạo.

Thông số kỹ thuật máy nén đất cố kết tam liên

Nước sản xuất: China

Hãng sản xuất: Nanjing

Model: WG (áp trung)

Tiết diện mẫu thử: 30cm2 và 50cm2

Thang ap lực nén: 12.5...800Kpa & 12.5...1600Kpa

Cấp áp lực nén: 12.5 - 25 - 50 - 100 - 200 - 300 - 400 - 800 - 1600

Kích thước: 930 x 550 x 1150mm

Tiêu chuẩn chất lượng: TCVN, ISO, ASTM

Tiêu chuẩn ứng dụng khi nén cố kết gia tải từng cấp: TCVN 4200:2012, ASTM D2435, BS1377

Tiêu chuẩn ứng dụng khi nén cố kết gia tải liên tục: ASTM: 4186

Cung cấptThiết bị đồng bộ gồm bàn máy, hộp nén, bộ phận quả cân gia tải, thiết bị đo biến dạng, mẫu chuẩn, dao vòng và đá thấm.

Ưu điểm máy nén đất cố kết tam liên

- Thiết kế chắc chắn, hình thức đẹp

- Động cơ khỏe, hoạt động ổn định, độ bền cao.

- Sử dụng nguồn thông dụng 220V.

- Khung máy bằng hợp kim cao cấp rất chắc chắn.

- Cơ cấu tay đòn được gắn trên các gối đỡ có tính năng tự gióng thẳng, rất thuận tiện khi sử dụng.

- Có 3 vị trí treo tải ứng với các tye lệ tăng tài 9:1; 10:1 và 11:1.

Máy nén đất cố kết tam liên

Tiến hành thí nghiệm cùng máy nén đất cố kết tam liên

1. Phải kiểm tra độ kín khít của hộp nén, vị trí đặt  máy phải đảm đảm bảo độ bằng phẳng của bàn máy, từ đó giúp sự cân bằng của bộ phận truyền tải.

2. Mỗi chiếc máy phải được hiệu chỉnh mỗi năm một lần bởi các cơ quan chuyên ngành.

3. Chuẩn bị mẫu thử theo quy định.

4. Bỏ mẫu thử vào hộp nén, nên bôi một lớp dầu máy hoặc vadolin ở mặt ngoài dao vòng và thành hộp nén.

5. trên 2 mặt mẫu phải đặt 2 tờ giấy thấm theo quy định. Mẫu đặt ở chính giữa, tiếp đến là tấm đá thấm được làm ướt, trên cùng là tấm nén truyền tải trọng.

6. Đặt hộp nén lên bàn nén, cân bằng hệ thống tăng tải và lắp đồng hồ đo biến dạng theo quy định.

7. Tăng  tải và theo dõi bến dạng của mẫu, đọc biến dạng nén ứng với mõi cấp tải trọng theo quy định.

8. Nếu cần làm bão hòa mẫu thì đổ nước theo ống dẫn qua đế hộp nén cho thấm dần từ dưới lên théo quy định. Cần lưu ý rằng trong thời gian bão hòa, phải hãm không cho đất nở và theo dõi số đọc ở đồng hồ đo biến dạng.

9. Khi thử nghiệm xong ở cấp độ cuối cùng thì thấm và hút hết nước trong hộp nén, dỡ tải trọng trên giá treo, nâng hệ thống truyền tải lên, lấy hộp nén ra, lấy tấm truyền lực và đá thấm bên  trên mẫu đất, cuối cùng lấy dao vòng có đất ra khỏi hộp nén.

10. Kết thúc quá trình thí nghiệm cần lau chùi sạch sẽ và bảo quản máy nén đất cố kết tam liên đúng quy trình, nếu không sử dụng thời gian dài cần bối dầu mỡ tất các các chi tiết quan trọng cuat máy để chổng rỉ sét.

Máy nén đất cố kết tam liên được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực thí nghiệm các định tính nén lún của đất, tính nén lún của đất là khả năng giảm thể tích của nó dưới tác dụng của tải trọng ngoài, mẫu đất thí nghiệm có hình trụ tròn, tải trọng tác dụng theo từng cấp và phải bảo đảm thẳng đứng, sai số cho phép của mỗi cấp áp dụng trong thời gian thí nghiệm ≤ 3%. Các đặc điểm về nén lún và nén cố kết đều được xác định từ thí nghiệm nén cố kết, đây là thí nghiệm trong phòng phổ biến và lâu đời, tùy theo độ sâu mẫu mà tiến hành chất tải kết hợp dỡ tải cho mẫu thí nghiệm ở cấp độ khác nhau, ở mỗi cấp áp lực ta lấy số đọc chuyển vị trong 24h.

Máy nén đất cố kết tam liên là thiết bị thí nghiệm chính cho thí nghiệm Oedometer, máy có gắn thiết bị đo chuyển vị tự động, kèm theo hệ thống cánh tay đòn giúp cho việc chuyển đổi tải mà ta chất thành tải trọng lớn hơn nhiều lần tác dụng lên mẫu thí nghiệm. Khoa học phát triển ngày càng hiện đại, thiết bị thí nghiệm cúng ngày càng đa dạng cho phép nghiên cứu đặc tính nén lún của đất nền chi tiết rõ ràng hơn, một trong số đó là máy nén đất cố kết tam liên.

Máy nén đất cố kết tam liên là thiết bị không thể thiếu trong lĩnh vực thí nghiệm cơ học đất để từ đó xác định được tính lún và ước tính được tốc độ lún của nền đất, thí nghiệm này đóng góp thêm vào lĩnh vực địa kỹ thuật những nghiên cứu về đặc tính cố kết đất yếu dựa theo mô hình thí nghiệm tốc độ biến dạng không đổi (CRS). Hiện nay máy nén đất cố kết tam liên được sử dụng rất phổ biến tại các trung tâm kiểm tra đánh giá chất lượng công trình cấp nhà nước và các phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng las-xd.

Liên hệ báo giá hoặc tìm hiểu về máy nén đất cố kết tam liên hãy liên hệ:

Công ty TNHH thiết bị công nghệ và đầu tư Thuận Phát

Đ/c: 36/1C Vạn Hạnh, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM

MST: 0313848856

Hotline: 0919582819

E-mail: thietbithuanphat@gmail.com

Website: www.kiemdinhxaydungvn.com

Quý vị tham khảo thêm một số thiết bị bán chạy nhất hiện nay theo link dưới.

Máy nén đất cbr

Máy nén đất 3 trục

Máy nén mẫu bê tông

Máy nén mẫu xi măng

Máy nén mẫu marshall

 

Các sản phẩm cùng thể loại - Máy nén đất cố kết tam liên

Chat với gian hàng
;