Máy cắt phẳng đất 2 tốc độ

Mã sản phẩm:
Xuất xứ: Trung Quốc
Nhãn hiệu sản phẩm:
Giá: 00 - VND
Số lượng tối thiểu: 1
Khả năng cung cấp: 10 /ngày
Thời gian giao hàng: Hàng có sẵn
Mô tả ngắn gọn: Máy cắt phẳng đất 2 tốc độ được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, máy cắt đất trực tiếp, máy cắt phẳng, máy cắt đất 2 tốc độ

Máy cắt phẳng đất 2 tốc độ (Nanjing Soil)

Máy cắt phẳng đất 2 tốc độ được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, đây là dòng máy cắt phẳng đất 2 tốc độ phiên bản mới có chất lượng rất cao.

Thông số kỹ thuật máy cắt phẳng đất

Xuất xứ: China

Hãng sản xuất: Nanjing Soil

Gia tải: Bằng tay hoặc bằng động cơ điện

Tốc độ gia tải: 0,8 và 2,4mm/p

Phù hợp cho mẫu có tiết diện: 30cm2

Điện áp: 220V

Kích thước: 850 x 550 x 1110mm

Trọng lượng khoảng: 45kg

Thiết bị đồng bộ theo tiêu chuẩn nhà sản xuất gồm cung lực 1,2kn, hộp cắt, quả cân gia tải, đồng hồ so 10 x 0,01mm

 

Ứng dụng của máy cắt phẳng đất

Máy cắt phẳng đất 2 tốc độ được ứng dụng chính trong thí nghiệm xác định sức chống cắt của đất xây dựng trong phòng thí nghiệm, sức chống cắt của đất gồm lực dính và ma sát, Thí nghiệm này áp dụng cho đất loại sét và đất loại cát có kết cấu nguyên hoặc được chế bị trong phòng thí nghiệm, không áp dụng cho đất cát thô và đất sỏi sạn, đất loại sét ở trạng thái chảy và bị chảy dưới tác dụng của áp lực thẳng đứng trong điều kiện nở hông. Để xác định sức chống cắt của đất, thường dùng các mẫu trụ tròn với đường kính không nhỏ hơn 64mm và chiều cao bằng từ 1/3 đến 1/2 đường kính.

Máy cắt phẳng đất 2 tốc độ cần được đặt trong phòng có nền vững chắc, không bị rung động và cách xa các thiết bị nhiệt. Trước khi làm việc, máy cắt phẳng đất phải được kiểm tra và hiệu chỉnh, đồng hồ đo biến dạng đứng và biến dạng ngang của mẫu đất phải được lắp trên đế cứng, bảo đảm độ chính xác đến 0,01mm. Sức chống cắt của đất là phản lực của nó đối với ngoại lực ứng với lúc đất bắt đầu bị phá hoại và trượt lên nhau theo một mặt phẳng nhất định, sức chống cắt của cùng một loại đất sẽ không giống nhau, tùy theo trạng thái vật lí của nó (mức độ phá hoại cấu trúc tự nhiên, độ chặt, độ ẩm), cũng như điều kiện thí nghiệm. Để nhận được kết quả tin cậy nhất, thí nghiệm xác định sức chống cắt phải được tiến hành trong điều kiện gần giống với điều kiện làm việc của đất dưới công trình hoặc trong thân công trình.

Hiện nay máy cắt phẳng dất 2 tốc độ được dùng rất phổ biến tại các trung tâm kiểm định chất lượng công trình, các viện nghiên cứu khoa học ứng dụng và các phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng las-xd.

Để có giá tốt máy cắt phẳng đất 2 tốc độ hãy liên hệ:

Công ty TNHH thiết bị công nghệ và đầu tư Thuận Phát

Đ/c: 36/1C Vạn Hạnh, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM

MST: 0313848856

Hotline: 0919582819

E-mail: thietbithuanphat@gmail.com

Website: www.kiemdinhxaydungvn.com

Các sản phẩm cùng thể loại - Máy cắt phẳng đất 2 tốc độ

Chat với gian hàng
;